Tập Đoàn Phúc Land – Đất Nền Long An Tăng Mạnh Sau Covid -19

Tập Đoàn Phúc Land Và Đất Nền Long An Vùng Ven Vẫn Âm Thầm Tăng Sau Covid

Đất nền Long An tại các khu đô thị được đồng bộ và hoàn thiện về hạ tầng, tiện ích, giá trị đầu tư phải chăng, pháp lý vững chắc đang là sản phẩm hấp dẫn và là từ khóa được tìm kiếm nhiều. tìm kiếm cả người mua nhà ở và nhà đầu tư thông thái, đặc biệt là sau bản dịch Covid-19.

Về lâu dài, đất nền luôn là kênh đầu tư lý tưởng, chỉ lên chứ hiếm khi đội giá. Đất nền là sản phẩm ít chịu tác động thăng trầm của thị trường, tính thanh khoản cao và sinh lời cao hơn nhiều so với các loại hình bất động sản khác. Hãy cùng tapdoanphucland.vn tìm hiểu về tình hình đất đai của Long An sau COVID 19 nhé.

 

Phối cảnh khu đô thị Long Cang River Park

 Phúc Land phát hiện Đất nền Long An điểm thu hút khách đầu tư

Về kết cấu hạ tầng, Long An đã hoàn thành nhiều quy hoạch hạ tầng quan trọng cho giai đoạn đến năm 2020, định hướng đến năm 2030. Cụ thể, Long An đang từng bước hoàn thành việc mở rộng, nâng cấp Quốc lộ 1A, Quốc lộ 50, Quốc lộ 62; Quốc lộ N2 nối từ Củ Chi đi qua vùng Đồng Tháp Mười sắp đưa vào khai thác trong thời gian tới; Quốc lộ N1 cũng sắp được xây dựng.

Ngoài ra, Long An cũng là tỉnh được thừa hưởng lợi thế lớn từ tuyến đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương. Được đưa vào khai thác từ năm 2010, tuyến cao tốc này đã góp phần rút ngắn thời gian di chuyển từ Tây Nam Bộ sang Đông Nam Bộ. Ngoài đường cao tốc TP HCM – Trung Lương, Long An còn có đường cao tốc Bến Lức – Long Thành vẫn đang được xây dựng. Sau khi hoàn thành, tuyến cao tốc này sẽ tạo ra trục phát triển mới kết nối Long An với hệ thống cảng quốc tế Hiệp Phước, Cát Lái, Cái Mép – Thị Vải và sân bay Long Thành …

Bất động sản Long An Tăng cao sau covi-19

Mới đây tại Cần Đước, Long An, Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến dự buổi lễ khánh thành Cụm khu Công nghiệp và Cầu cảng Quốc Tế Phước Đông. Trong buổi lễ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có lời khen ngợi về nỗ lực và những động góp của chính quyền tỉnh Long An cũng như huyện Cần Đước trong công cuộc phát triển nền kinh tế tỉnh nhà và khu vực. Đây là dấu hiệu đáng mừng, cho thấy sự quan tâm đặc biệt từ phía Nhà nước cũng như cơ quan chức năng địa phương đến nền Kinh tế – Công nghiệp – Bất động sản.

Đất nền Long An – Dự án nổi bật của Long An và chủ đầu tư Tập đoàn Phúc Land

Tập đoàn Địa ốc Phúc Land  – Dự án Khu dân cư Tân Lân Residence do Tập đoàn địa ốc Phúc Land làm chủ đầu tư và được phát triển bởi tập đoàn Phúc Land (tapdoanphucland.vn). Dự án Khu đô  thị Tân Lân Residence có quy mô 72 hecta nằm trong quần thể 3 dự án Long Cang Reverpark, Tân Lân Residence và Tây Nam Center. Dự án Khu dân cư Tân Lân Residence tọa lạc tại trung tâm Huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Với vị trí đặc biệt, mặt tiền giáp với quốc lộ 50. Quốc lộ 50 chính là trục đường xương sống, kết nối dự án trực tiếp tới tất cả các tuyến đường quan trọng, các khu vực lân cận và đặc biệt là trực tiếp đến với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Bất động sản Long An phát triển trở lại

Theo thông tin từ chuyên gia Tập đoàn Phúc Land, Quốc Lộ 50 đang được tiến hành nâng cấp và mở rộng lộ giới với 6 làn đường, đảm bảo sự lưu thông thuận tiện cho các phương tiện giao thông. Từ đó, nhà đầu tư chỉ mất 25 phút chạy xe để di chuyển từ dự án Tân Lân Resdidence đến nút giao Nguyễn Văn Linh, tiến thẳng vào trung tâm Hồ Chí Minh. Hay chỉ mất 10 phút để vào đường cao tốc Bến Lức – Long Thành. Với đất nền Long An với nhiều dự án nổi bật đem lại nhiều tiện ích nhất :

+ Phúc Land chuẩn bị sắm nội thất nào cho căn hộ của bạn ?

+ Đô Thị Vệ Tinh Long An Có Điểm Gì Hút Đầu Tư Từ Khách Hàng Phúc Land

+ Tập Đoàn Phúc Land Thúc Đẩy Cơ Sở Hạ Tầng Cho Cho Đất Nền Long An

+ Chuyên Viên Phúc land hướng dẫn cách chọn nhà phố thông minh nhất

Tiện ích nội khu và ngoại khu cũng là một điểm sáng ở Dự án Khu đô thị Tân Lân Residence . Được chủ đầu tư Tập đoàn Phúc Land chăm chút kỹ lưỡng, Tân Lân Residence đảm bảo sẽ cung cấp hoàn hảo mọi tiện ích mà các cư dân và nhà đầu tư cần như Trung tâm thương mại sầm uất, Hệ thống cơ sở giáo dục với Trường mầm non, Trường cấp 1-2-3 đạt chuẩn quốc tế cùng khu vui chơi, công viên… Đảm bảo cư dân có một cuộc sống chất lượng nhất. xem thêm nhiều tin tức nổi bật nhất tại Tập Đoàn Phúc Land

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028)22-008-228
YÊU CẦU THÔNG TIN