Đô Thị Vệ Tinh Long An Có Điểm Gì Hút Đầu Tư Từ Khách Hàng Phúc Land

ĐÔ THỊ VỆ TINH LONG AN CÓ ĐIỂM GÌ THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ TẬP ĐOÀN PHÚC LAND

Thành phố vệ tinh Long An – Long An là địa bàn trọng điểm, được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng để trở thành hạt nhân trong “tam giác vàng” đón đầu xu hướng giãn dân của thành phố TpHCM. Thị trường bất động sản Long An đã có sự đón đầu để phát triển rất mạnh mẽ.

Chính quyền tỉnh đã chủ động siết chặt công tác quản lý để tập trung quy hoạch một cách bài bản. Khi việc phát triển đô thị ở Long An đã đi vào quy cũ thì bài toán phát triển Long An trở thành đô thị vệ tinh cho TP. HCM đã được đặt ra. Hãy cùng tapdoanphucland.com.vn tìm hiểu thêm những thông tin về thành phố vệ tinh Long An có gì để thu hút các nhà đầu tư, đặc biệt là Tập đoàn Phúc Land.

Nhiều Khách hàng thích thú với các dự án có nhiều tiện ích cao cấp từ Phúc Land

Phúc Land khẳng định Đô thị vệ tinh là Xu hướng tất yếu!

Khi TP.HCM quá tải, quỹ đất trung tâm ngày càng khan hiếm thì việc giãn dân ra các khu vực giáp ranh có hạ tầng giao thông thuận lợi là xu hướng tất yếu.

Dưới góc nhìn của nhiều chuyên gia tại Tập đoàn Phúc Land, cần mở rộng địa giới TP.HCM thêm hàng trăm km vuông. Theo đó, quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 sẽ phát triển TP.HCM gồm 8 tỉnh, thành phố: TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Tiên Giang, Tây Ninh. Đây sẽ là khu đô thị hiện đại, trung tâm kinh tế lớn của cả nước và khu vực Đông Nam Á. Ngoài ra, đề án cũng chỉ rõ 3 huyện Cần Đước, Cần Giuộc và Đức Hòa của Long An sẽ là đô thị vệ tinh của TP.HCM.

Thị Trường Bất động sản Long AN tăng cao nhờ các dự án Bất Động Sản

Việc phát triển đô thị vệ tinh sẽ giải quyết được các áp lực đô thị trung tâm như ô nhiễm môi trường, ùn tắc giao thông và đặc biệt là tạo sự đồng đều trong quá trình phát triển giữa các vùng. TP.HCM đang đứng trước áp lực gia tăng dân số nên việc xây dựng các đô thị vệ tinh được coi là xu hướng tất yếu, tạo ra sự mở rộng hệ thống hạ tầng và phân bố lại dân cư. cho thành phố.

Các khu đô thị vệ tinh được Tập đoàn Phúc Land cho là nổi bật

Chuyên gia tại Phúc Land cho biết trong xu thế đó, các tỉnh khu vực phía Tây Nam TP.HCM đã nhanh chóng được ưu tiên xây dựng và nâng cấp thành các khu dân cư, đô thị như những vệ tinh của thành phố. So với khu vực khác thì khu vực phía Tây Nam này hiện đang sở hữu nhiều lợi thế trội hơn cả nhờ sở hữu mất độ dân cư đông đúc cũng như quỹ đất dồi dào. Hiện quá trình đô thị hóa tại các tỉnh trong khu vực tiếp giáp thành phố đang diễn ra với tốc độ chóng mặt nhờ vào sự đầu tư chuyên nghiệp và bài bản vào cơ sở hạ tầng.

Dự án Long Cang Riverpark của chủ đầu tư Phúc Land là dự án Khu đô thị cao cấp kết hợp giữa sang trọng và sinh thái đầu tiên ở phía Tây Nam TP HCM với tổng diện tích 42 ha, tọa lạc giữa dòng chảy của con sông Vàm Cỏ, hình tượng đặc trung của miền sông nước Tây Nam Bộ.

Khu đô thị Long Cang Riverpark của Phúc Land tích hợp đầy đủ tiện nghi nội khu như Club House và sân tập, khu dân cư và khu biệt thự công viên, trường học cũng như trung tâm thương mại sầm uất nhất Cần Đước, tỉnh Long An. Các công trình kiến trúc tại dự án được thiết kế bởi một trong những công ty thiết kế hàng đầu trên thế giới – Có kinh nghiệm cũng như chuyên nghiệp với cơ sở hạ tầng sang trọng, chất lượng dịch vụ đẳng cấp 5 sao. Tập đoàn Phúc Land đã kiến tạo Long Cang Riverpark trở thành nơi có không gian sống lý tưởng, một nơi đáng sống cho mọi cư dân và nhà đầu tư.

Nhiều dự án bất động sản nổi trội đưa đô thị vệ tinh Long AN ngày phát triển.

Tiềm năng trong tương lai của Long Cang Riverpark

Dự án chính là nút giao thông quan trọng được liên kết giữ nhiều tuyến đường trọng yếu như: Quốc lộ 1A – Cao tốc TP.HCM – Trung Lương – Đường Vành Đai 4 – Vành đai 3 – Tỉnh lộ 833B – Quốc lộ 62 – tỉnh lộ 824…Ngoài ra, Cụm khu công nghiệp lớn như khu công nghiệp Phúc Long, Thuận Đạo, Gò Dầu và gần đây nhất là Khu công nghiệp – Cầu cảng Quốc Tế Phước Đông vừa được khánh thành. Điều đó càng làm cho Long Cang Riverpark của Địa Ốc  Phúc Land làm chủ đầu tư trở thành dự án đang để đầu tư.

Nhiều tiện ích từ dự án Long cang Riverpark chủ đầu tư Phúc land dành cho khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028)22-008-228
YÊU CẦU THÔNG TIN