Phúc Land – Nghiên Cứu Bất Động Sản Long An Hưởng Lợi gì ?

Chuyên Gia Phúc Land Nhận Định: Long An Và Những Cơ Hội Đón Sóng Đầu Tư Nước Ngoài

Việt Nam được coi là mảnh đất tốt cho dòng vốn FDI chất lượng cao trước xu hướng chuyển dịch sản xuất ra khỏi Trung Quốc và sau đại dịch Covid-19. Theo các chuyên gia tại Phuc Land Group, theo thống kê, nhiều tập đoàn, doanh nghiệp quốc tế lớn đang tìm kiếm cơ hội đầu tư để đa dạng hóa chuỗi cung ứng, hạn chế phụ thuộc quá nhiều vào thị trường Trung Quốc.

Long An trở thành một trong những ứng cử viên sáng giá đón dòng vốn dịch chuyển này nhờ thành công trong công tác phòng chống dịch bệnh. Hãy cùng Địa ốc Phúc Land tìm hiểu xem Việt Nam nói chung và tỉnh Long An nói riêng có những cơ hội gì trước làn sóng đầu tư từ nước ngoài.

Long An có gì thu hút – Tập đoàn Phúc Land

Long An là địa bàn có nhiều lợi thế trong câu chuyện này. Ngoài ra, tỉnh này cũng đang tập trung đầu tư nâng cấp, mở rộng hàng loạt tuyến đường trọng điểm kết nối với các khu vực lân cận, đặc biệt là TP.HCM. Đặc biệt, đường vành đai 4 (đi qua 5 tỉnh: Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM và Long An, dài 198km) khi hoàn thành sẽ có ý nghĩa rất lớn trong việc giải phóng giao thông, tạo đà cho hạ tầng, kinh tế và bất động sản khu vực này phát triển.

Đoạn 4 vành đai này từ QL22 (Củ Chi, TP.HCM) – Cao tốc TP.HCM (Bến Lức – Long An). Xuất phát tại Quốc lộ 22, theo ĐT.823 đến thị trấn Hậu Nghĩa, nối với ĐT.824 và ĐT.830, đi qua thị trấn Bến Lức, giao với đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương.

Như vậy, theo như Chuyên viên tại Phúc Land, sau khi hình thành đường vành đai 4 với dự án đường vành đai 3 (kêu gọi đầu tư), đường cao tốc Bến Lức-Long Thành đưa vào khai thác sẽ tạo kết nối giao thông đồng bộ từ miền Tây đến TP.HCM và các tỉnh lân cận. Từ đó, tạo lực đẩy mới trong thu hút đầu tư vào các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn.

 

Bất động sản Long An ngày càng tăng mạnh mẽ nhất trong đầu năm 2021

Theo chuyên gia Phúc Land, Long An cần cải thiện vấn đề gì

Các chuyên gia tại Tập đoàn Địa ốc Phúc Land cho rằng, do tầm nhìn quy hoạch còn hạn chế nên các khu chế xuất, khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn tỉnh còn phân tán, chưa tạo được sự kết nối về hạ lưu. các tầng và chưa thúc đẩy sự liên kết giữa các doanh nghiệp. Các khu công nghiệp có quy mô nhỏ; Một số KCN nằm xen kẽ trong các khu dân cư do tốc độ đô thị hóa nhanh.

Khu công nghiệp có nhiều nhưng chưa đủ quỹ đất cho các công trình dịch vụ, hạ tầng phúc lợi xã hội như nhà lưu trú cho công nhân, khu sinh hoạt công nhân, trung tâm y tế, trung tâm thương mại, trung tâm giáo dục. – đào tạo…., chuyên gia Phúc Land cho biết thêm.

+ Phúc Land chuẩn bị sắm nội thất nào cho căn hộ của bạn ?

+ Đô Thị Vệ Tinh Long An Có Điểm Gì Hút Đầu Tư Từ Khách Hàng Phúc Land

Bất động sản hưởng lợi gì – Nghiên cứu từ Phúc Land

Đặc biệt, khu vực Cần Đước có lợi thế giáp ranh TP.HCM, nổi lên là vùng đất giàu tiềm năng của tỉnh này. Đồ án quy hoạch vùng TP.HCM và vùng phụ cận đã xác định huyện Cần Đước và Cần Giuộc là hai đô thị vệ tinh của TP.HCM. Trong quy hoạch tổng thể phát triển xã hội Long An đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, Cần Được được quy hoạch trở thành trung tâm dịch vụ vùng Tây Nam.

Những lợi thế này đã đưa Cần Đước trở thành địa điểm lý tưởng hàng đầu tại Long An để phát triển công nghiệp và đô thị, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân TP.HCM. Đó cũng là lý do nhiều đại gia bất động sản như Tập đoàn địa ốc Phúc Land, Trần Anh Group,… đã tập trung đầu tư vào các dự án quy mô lớn tại khu vực này trong suốt thời gian qua.

Dự án Tân Lân đưa đến tận tay khách hàng những giá trị đích thực nhất

Dự án Khu đô thị Tân Lân Residence chính là tâm điểm đầu tư tại Long An nói chung và Cần Đước nói riêng. Với lợi thế nằm ngay trung tâm huyện Cần Đước, có mặt tiền tại Quốc Lộ 50, Tân Lân Residence do Tập đoàn Phúc Land làm chủ đầu tư đã và đang thu hút rất nhiều sự quan tâm cũng như đầu tư từ các nhà đầu tư thông minh. Tập đoàn Phúc Land hướng tới mục tiêu kiến  tạo không gian sống sinh thái kết hợp hiện đại và sang trọng tại Tân Lân Residence, chính vì thế, dự án được đầu tư  và xây dựng chuyên nghiệp, pháp lý đầy đủ với mức giá không thể nào hấp dẫn hơn. với nhiều tin tức nổi bật hơn ở https://tapdoanphucland.com.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028)22-008-228
YÊU CẦU THÔNG TIN