Phúc Land – Đầu Tư Bất Động Sản Ở Long An Như Thế Nào ?

Cụm từ “cuộc cách mạng công nghệ” hàm chứa những thay đổi lớn lao, không chỉ biến đổi toàn diện nền kinh tế mà còn cả văn hóa, xã hội. Cách mạng Công nghệ 4.0 là sự kết hợp cấp độ cao giữa siêu liên kết vật lý và kỹ thuật số. Nhờ vào công năng to lớn từ các công nghệ như: trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT), thực tế ảo (VR), thực tế ảo tương tác (AR), mạng xã hội, điện toán đám mây, di động, phân tích dữ liệu lớn (SMAC)… thời 4.0 cuộc cách mạng công nghệ đã biến thế giới thực thành thế giới kỹ thuật số.

Vậy Công nghệ 4.0 có tiềm nâng như thế nào trong bất động sản? Địa Ốc Phúc Land đã ứng dụng công nghê như thế nào để tạo ra những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Công nghệ số tác động đến bất động sản như thế nào?

Đã qua rồi cái thời vội vã đến từng dự án để tìm hiểu thông tin về căn nhà đã mua, hay phải “xách ba lô” lên sàn giao dịch đặt cọc với môi giới để chọn trước. Để có được căn hộ ưng ý, chỉ cần click vào một website bất động sản rao bán bằng tài khoản ngân hàng để đăng ký thanh toán trực tuyến, với vài cú click chuột, người mua nhà đã hoàn tất thủ tục đặt cọc mua căn hộ tại một dự án mong muốn.

Nhờ cuộc cách mạng 4.0 với sự phát triển vượt bậc của internet và các nền tảng thương mại điện tử, các ứng dụng điện toán đám mây hay AI đã biến mọi thứ từ thế giới thực sang thế giới số. . Gần như mọi định nghĩa về kinh doanh đều bị phá vỡ, bao gồm cả bất động sản.

Không chỉ là giao dịch, với sự hỗ trợ đắc lực của các công nghệ mới như Thực tế ảo hay Thực tế tăng cường, hoạt động kinh doanh bất động sản có thể diễn ra giữa người mua, nhân viên môi giới và người bán cách xa hàng nghìn km một cách thuận tiện và dễ dàng. Không cần phải có mặt trực tiếp tại công trường, mọi thông tin, mọi hình ảnh về dự án đều được truyền tải một cách rõ ràng và chính xác nhất đến khách hàng để họ cảm nhận và đưa ra quyết định như mong muốn.

Bất động sản Long An tăng cao nhờ cơ sở hạ tầng và vật chất cực tốt khách hàng đầu tư mạnh

Tập đoàn Phúc Land ứng dụng của công nghệ số trong kinh doanh bất động sản

Với những tiến bộ công nghệ trên nền tảng IoT, AI và Big Data, cuộc cách mạng công nghệ 4.0 được kỳ vọng sẽ tác động sâu rộng đến thị trường bất động sản, đặc biệt trong lĩnh vực bán hàng và quản lý.

Tại Việt Nam, thời gian qua, nhiều cuộc hội thảo, tọa đàm, hội thảo đã được tổ chức để bàn về cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã và đang tác động như thế nào đến thị trường bất động sản. Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã thực sự đặt chân vào lĩnh vực bất động sản khi nhiều doanh nghiệp bắt đầu rót vốn vào các dự án thông minh của mình. Chuyển đổi và thích ứng để không bị tụt hậu trong cuộc đua số là phương châm được một số doanh nghiệp bất động sản đặt lên hàng đầu.

Hiện nay, bất động sản thông minh là sản phẩm rất mới trên thị trường, ban đầu được các nhà đầu tư quan tâm và chú ý nhưng nay đã được nâng lên một tầm cao mới nhờ những ứng dụng công nghệ từ cuộc cách mạng 4.0. Hiện nay, nhiều chủ đầu tư đã đi tiên phong trong việc ứng dụng các tiện ích của công nghệ vào chính dự án nhằm nâng cao uy tín của chủ đầu tư, đồng thời giúp cư dân tận hưởng trọn vẹn những bước tiến mới của cuộc cách mạng này.

Với nhiều tiềm năng phát triển nhất Địa Ốc Phúc Land phát triển mạnh mẽ nhất bởi khách hàng đã rất là quan tâm và độ uy tín của chủ đàu tư làm khách hàng tin cậy đầu tư bất động sản nhất :

 + Phúc Land chuẩn bị sắm nội thất nào cho căn hộ của bạn ?

+ Tập Đoàn Phúc Land Thúc Đẩy Cơ Sở Hạ Tầng Cho Cho Đất Nền Long An

+ Tập Đoàn Phúc Land – Đất Nền Long An Tăng Mạnh Sau Covid -19 

 

Sự đột phá về công nghệ không chỉ mang lại sự tiện lợi cho khách hàng mà còn góp phần giảm chi phí quảng cáo, thay đổi cách tiếp cận khách hàng của nhà môi giới, buộc nhân viên kinh doanh phải chủ động và chuyên nghiệp hơn. Theo phương thức truyền thống, để bán được hàng, nhân viên phải sử dụng nhiều giấy tờ, đưa khách đi tham quan dự án thì với cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, mọi thiết bị máy móc hiện đại sẽ dần được thay thế.

Mỗi cuộc cách mạng cũng vậy, sẽ mang lại nhiều điều mới mẻ và thay đổi. Với lĩnh vực bất động sản, các doanh nghiệp sẽ phải thay đổi rất nhiều theo chiều hướng tiến bộ của khoa học công nghệ để đáp ứng kịp thời ngày càng cao nhu cầu sống hiện đại. Và những doanh nghiệp làm được điều đó sẽ giành được nhiều lợi thế trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt trên thị trường. Tuy nhiên, cuộc chơi này không dành cho tất cả mọi người mà chỉ những doanh nghiệp có đủ tiềm lực tài chính, am hiểu công nghệ và tâm huyết mới có thể làm được điều này.

 

Dự án Long Cang River Park minh chứng cho chủ đầu tư uy nhất nhất

Cùng trở thành những chiến binh của Tập đoàn Phúc Land

Tập đoàn Phúc Land với tầm nhìn vươn tới vị trí cao nhất trong thị trường bất động sản trong khu vực. Phúc Land luôn đón đầu thị trường cũng như cấp gắng ứng dụng tối đa công nghệ 4.0 trong kinh doanh đầu tư.

Trong quá trình đó, Tập đoàn Phúc Land rất cần những chiến binh để cùng kề vai sát cánh. Với kinh nghiệm và uy tính trong giới bất động sản, cùng đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp hùng hậu, Tập đoàn Phúc Land là nơi đào tạo nên những chiến binh mạnh mẽ nhất. Tập đoàn Phúc Land chính là sự lựa chọn hoàn hảo, nơi các bạn trẻ gieo ước mơ, gặt thành công. Hãy liên hệ với phòng tuyển dụng Tập đoàn Phúc Land ngay hôm nay theo hotline :

  • (028)22-008-228
  • 0927 437 437

Hoặc truy cập ngay trang web Tập đoàn Phúc Land

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028)22-008-228
YÊU CẦU THÔNG TIN