GIỚI THIỆU VỀ PHÚC LAND

PHÚC LAND ĐỒNG HÀNH – CHIA SẺ THÀNH CÔNG

Công ty Cổ phần Địa ốc Phúc Land (Phuc Land Group) là tập đoàn bất động sản đầu tiên tại khu vực phía Tây TP.HCM, cái tên gắn liền với hàng loạt dự án đất nền đã và đang triển khai thành công. như: KDC Tân Lân, Tây Nam Trung Tâm, Đức Hòa Center, Lotus Riverside,…

– Gần 10 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, chúng tôi đã và đang mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, tối ưu hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư, đồng thời kiến ​​tạo và vun đắp nên một nơi lý tưởng cho những người mua an cư thực sự.

– Với tầm nhìn chiến đấu sắc bén của Ban lãnh đạo và sự đồng lòng của toàn thể CBNV, Phuc Land Group đã phát triển mạng lưới rộng khắp với gần 1.000 chuyên viên kinh doanh và 10 chi nhánh trên sàn. thỏa thuận. quy mô một cách chuyên nghiệp và hiệu quả trên nhiều lĩnh vực.

– Với phương châm “Hợp tác cùng thành công” và định hướng “Không ngừng cải tiến”, Phuc Land Group luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, tạo niềm tin cho khách hàng với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

– Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trong sự phát triển của Công ty. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, không ngừng phấn đấu, là người phục vụ tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin đó.

Công ty được thành lập vào năm 2019, giấy phép hoạt động là . Là một doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với nhiều hoài bão lớn với tính năng, sự chuyên nghiệp và định hướng kinh doanh nhất quán, đổi mới, đoàn kết và nỗ lực không ngừng của toàn hệ thống các chi nhánh của Phúc Land, tạo dựng uy tín trong thị trường bất động sản phía Tây Bắc TP.HCM nói riêng và khu vực phía Nam nói riêng.

Đến năm 2020, tập đoàn Phúc Land sở hữu hơn 20 giao dịch tại TP.HCM với các công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản. bất động sản, cung cấp giải pháp tài chính, tư vấn, thiết kế và cung cấp vật liệu xây dựng….

Trong chiến lược phát triển những năm tới, Địa ốc Phúc Land tiếp tục tập trung vào phân khúc đất nền và nhà phố giá trung bình, thực hiện mục tiêu:“Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Long An trở lên trên toàn quốc”.

Để thành công và phát triển, chúng tôi nhận thấy bên cạnh phương hướng kinh doanh đúng đắn là việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thương mại với chất lượng tốt nhất cho khách hàng, mang lại lợi ích cho nhà đầu tư. Không ngừng nâng cao đời sống người lao động, thuận tiện cho cổ đông và đóng góp tích cực cho cộng đồng là sứ mệnh mà chúng tôi luôn hướng tới.

 Với nền tảng nền tảng, tập đoàn Phúc Land sẽ giữ vững và tạo đà cho những con sóng đầu tiên trong tương lai, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương, an sinh xã hội, nâng cao năng lực cạnh tranh cộng đồng. Doanh nghiệp Việt Nam trong quá trình nhập khẩu và phát triển.

Công ty Cổ phần Thương mại Địa điểm Tập đoàn Phúc Land được biết đến với các dự án đầu tư thành công: Tân Lân Residence, Đức Hòa Center, An Hạ Marina, Tây Nam Center, Lotus Riverside. , Vins, Long Cang Riverpark… Các dự án này đã góp phần phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Công ty luôn sáng tạo và cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường bất động sản, với phương châm: “TẠO THÀNH CÔNG” và định hướng “CẢI TIẾN LIÊN TỤC”. phúc Land Group luôn nỗ lực về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với các sản phẩm công ty cung cấp.

Với khát vọng đầu tiên và sự phát triển vững chắc, Phúc Land  phấn đấu trở thành công ty đầu tư, kinh doanh dịch vụ bất động sản có thương hiệu uy tín. Vì vậy, công ty luôn cung cấp các giải pháp dịch vụ toàn diện và hợp lý nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền bạc và góp phần tạo dựng cuộc sống ưu tiên.

Với giá trị cốt lõi, khách hàng là trọng tâm, Tập đoàn Phúc Land luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng trong mọi suy nghĩ và hành động nhằm mang lại lợi ích trải nghiệm tốt nhất của khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên sự phát triển của Công ty Phúc Land luôn không ngừng hướng tới, là người phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin đó.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHÚC LAND

Địa chỉ: 178 Trần Thủ Độ, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú

Điện thoại: 

E-mail: 

Tầm nhìn

– Bằng khát vọng tiên phong dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững, Phúc Land Group cố gắng phấn đấu đến năm 2025 trở thành một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam.

– Những dự án được Phúc Land đầu tư và phát triển phục vụ nhu cầu ở thực cho người dân địa phương, mang tầm cỡ quốc gia và khu vực.

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết là nhà đầu tư uy tín chất lượng nhất, phát triển các dự án Bất động sản với trách nhiệm và chuẩn mực cao nhất phục vụ nhu cầu an cư cho những cư dân và khách hàng chất lượng nhất.